Home » สุดยอดรถแต่งสุดโหด ชั้นเทพจากญี่ปุ่น ถึงเมืองไทย!! พร้อมโชว์เต็มพิกัด ค่ายรถจัดหนักโปรโมชั่นสุดเร้าใจ 4-8 ก.ค.

สุดยอดรถแต่งสุดโหด ชั้นเทพจากญี่ปุ่น ถึงเมืองไทย!! พร้อมโชว์เต็มพิกัด ค่ายรถจัดหนักโปรโมชั่นสุดเร้าใจ 4-8 ก.ค.

by clubza.tv@gmail.com

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม, อุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนงานที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำเเห่งงานโลกของการโมดิฟายในประเทศไทย ปีนี้ได้ปรับรูปแบบงานด้วยการเปิดให้มีการจำหน่ายรถยนต์เเละจักรยานยนต์จากผู้ผลิต และตัวแทนผู้จำหน่ายอย่างเต็มรูปเเบบด้วยหลายโปรโมชั่นพิเศษที่จัดมาเฉพาะในงานเท่านั้น ระหว่างในวันที่ 4-8 กรกฎาคมนี้ ณ อิมเเพ็ค ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี 

ไฮไลท์เด็ดในปีนี้มีรถยนต์แต่งพิเศษระดับ “คัสตอมคาร์” หนึ่งเดียวในโลกให้เป็นรถยนต์ระดับเทพจากหลายสาขาการตกเเต่งรถยนต์ ทั้งสวยงามเเละความเเรง ซึ่งทุกคันล้วนถูกคัดสรรจากทีมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เเละ ทีมงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประกอบด้วย

HONDA NSX Modulo (ฮอนด้า เอ็นเอสเอ็กซ์ โมดูโล่) สปอร์ตคาร์ที่กำลังเป็นที่สนใจจากผู้ชื่นชอบรถยนต์ทั่วโลก

TOYOTA VITABON-GO VR38 (โตโยต้า ไวเทบอลโก วีอาร์38) สุดยอดรถเอ็มพีวีหนึ่งเดียวที่โมดิฟายแบไม่เคยมีมาก่อนด้วยการใช้เครื่องของ GT-R R35 เพื่อสร้างพลังให้เหนือกว่ารถในกลุ่มเดียวกันทุกคัน

MAZDA RX7 BN SPORT B.L.S FD3S (มาสด้า อาร์เอ็กซ์7 บีเอ็น สปอร์ต) สวมชุดบอดี้พาร์ทสุดงามจากสำนักเเต่งบีเอ็น-สปอร์ต

NISSAN 4 TURBO SILVIA QUAD EYES (นิสสัน 4 เทอร์โบ ซิลเวีย ควอด อายส์) ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากเทอร์โทถึง 4 ลูก!

SUZUKI Monster SPORT ZC33S (ซูกิ สวิฟท์ มอนส์เตอร์ สปอร์ต) มาแบบชุดแต่งเต็มพิกัด ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรอบคันจนถึงพลังอันมหาศาลที่สร้างให้ซูซูกิ สวิฟท์ คันนี้เป็นเทพแห่งรถขนาดเล็กอย่างแท้จริง

NISSAN Tommy kaira R Concept  (นิสสัน ทอมมี่ ไคร่า อาร์ คอนเซ็ปต์) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ชุดบอดดี้พาร์ทล่าสุด

TOYOTA 86 WIDE BODY ROHAN G-CANDY (โตโยต้า 86 ไวด์บอดี้ โรฮาน จีเเคนดี้) งานศิลปะสุดเลอค่าที่นอกจากความงามก็ยังเซ็ตอัพเพื่อให้ดริฟท์ได้ด้วย

AUDI BALANCE IT R8 (อาวดี้ อาร์8 บาลานซ์ อิท) ซึ่งติดตั้งชุดบอดี้พาร์ทที่ยกระดับความเป็นลักซ์ชัวรี่ขึ้นอีกระดับ

รวมทั้งยังมีสุดยอดรถแต่งของเมืองไทย , การรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทยในกิจกรรม “คาร์คลับมิตติ้ง” ที่จะนำรถแต่งสุดสวยจากแต่ละคลับมาให้ชมอย่างเต็มที่สลับกันแต่ละคลับทุกๆ วันตลอดการจัดงาน

สำหรับไฮไลท์พิเศษด้านโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากงานครั้งนี้ ค่ายผู้ผลิตรถยนต์,รถจักรยานยนต์, ผู้นำเข้ายานยนต์และบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งโมดิฟายต่างๆ ได้จัดแคมเปญเพื่อส่งเสริมการขายอย่างมากมาย อาทิ

Honda Modulo” นำ ฮอนด้า เอชอาร์วี ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ มาให้คนไทยได้ชมรายละเอียดต่างๆ เปรียบเทียบอุปกรณ์, แคมเปญ, ส่วนลด อย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัดสินใจจองภายในงานได้ทันที พร้อมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก Honda Modulo สำนักแต่งอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนฮอนด้าในระดับโลก โดยนำเสนอชุดแต่งต่างๆ พร้อมสมาร์ทพรีเมี่ยมแพ็คเกจ และห้ามพลาดเด็ดขาดกับการพบ “มร.ทซึจิยะ เคอิจิ” นักแข่งที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในอีกหลายรายการแข่งทั่วโลก จากความสามารถในการขับ Drift จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “Drift King”

Isuzu” : พบไฮไลท์ทั้ง “Isuzu X Series”  รถปิ๊กอัพสไตล์สปอร์ต, “Isuzu Red Spirit”: กิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตของ “Isuzu” มีรถแต่งพิเศษมาแสดงในงาน 7 คัน เป็นรถตกแต่งพิเศษ นำโดย “Isuzu X Series Speed”, “.Isuzu X Series Speed Cab 4”,  “Isuzu X Series Hi-Lander” และ “Isuzu V-Cross Max 4×4” แต่งพิเศษจากสำนักแต่งชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ Isuzu 1,050 แรงม้า, รถ Isuzu Speed Cab 4 พร้อมทำเครื่องเสียงกว่าล้านบาท และ รถกระบะ Isuzu ที่โมดิฟายเสริมสมรรถณะกว่า 2 ล้านบาท พร้อมด้วยโปรโมชั่นดีๆภายในงาน

 “Mazda” ปีนี้จัดหนักพิเศษทั้งการเตรียมบูธที่มีการตกแต่งสุดพิเศษ และพบกับไฮไลท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมแข่งรถระดับแชมป์ประเทศไทยจากการแข่งขันรายการไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ โดย “มาสด้า” ส่ง “มาสด้า 2” เครื่องยนต์ดีเซลสกายแอคทีฟ 2 คัน และ “นักแข่งจากทีมมาสด้า” “มานะ พรศิริเชิด” มาพบปะกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมมี “รถแต่ง” มาสด้า 2, 3, cx3, และ cx5 พร้อมชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น

Suzuki” มาพร้อมโปรโมชั่น เมื่อซื้อ All New Suzuki SWIFT ภายในงานรับคูปองเติมน้ำมันฟรี 4 เดือน มูลค่า 20,000 บาท ที่จะมีแค่ในงานนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งและนำรถแต่งระดับเทพจากผู้ใช้และชุดแต่งเด็ดๆ มาโชว์ในงานเพื่อให้เป็นแรงบัลดาลใจสำหรับคนชอบซูซูกิอีกด้วย

 “Nissan Motor (Thailand)” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้ง  “Nissan March” ผ่อน 3,090 บาทหรือผ่อนนาน 72 เดือน, “Nissan Note” ผ่อน 3,590 บาท ราคาเริ่มต้น 568,000 บาท (รับบัตรน้ำมัน 10,000 บาท) , “Nissan Almera” ผ่อน 3,490 บาท หรือผ่อนนาน 72 เดือน (พร้อมบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “Nissan Navara รุ่น King Cab”  ราคาพิเศษ 549,000 บาท และผ่อนสบาย 6,900 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ, “Nissan Navara รุ่น Double Cab” อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0% นาน 48 เดือน (พร้อมรับบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “Nissan Navara” Sportech/BE อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0% นาน 72 เดือน, Premium Sedan ผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน

Nissan Yokohama” ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรองมาตรฐานการบริการระดับประเทศ จัดแคมเปญด้วยการออกรถยนต์นิสสัน ฟรีดาวน์, ฟรีประกันภัยรถยนต์, ฟรีจดทะเบียน, ฟรีกล้องติดหน้ารถยนต์ นับเป็นการจัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มสุดคุ้มทุกรุ่น

 “Millennium Auto Group” นำโดย  “BMW” กับไฮไลท์ BMW X4” ผ่อน 0% 5ปี ฟรีประกันภัย 5 ปี ฟรี Warrantee อีก 5 ปี และยังมีโปรโมชั่นร่วมกับ BMW Thailand  อาทิ ออกรถในงานลุ้นจับสลากส่วนลดสูงสุดหนึ่งล้านบาท ฯลฯ สำหรับ Mini” กำหนดเปิดตัว Mini รุ่นใหม่ในงาน Bangkok International Auto Salon พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้

Summit Honda Automobile” ออกรถกับ ซัมมิท ฮอนด้า รับฟรีจักรยานพับ Modulo ทันทีอีกคัน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไฮไลท์, โปรโมชั่น กิจกรรม ของแต่ละ ค่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์ ,ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่ง, ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งจากต่างประเทศ เท่านั้น ภายในงานยังมีไฮไลท์ และโปรโมชั่นเด็ดๆ ในบรรยากาศของการจัดงานแบบ “มิดเยียร์เซลล์” สุดคุ้มอีกมากมาย

เสริมด้วยแคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ”, “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”, “ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด” ฯลฯ พร้อมด้วยไฮไลท์มหกรรมขีดสุดแห่งความบันเทิงภายในงานมากมายทั้งการแสดงชุดล่าสุดของสำนักนินจาชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “เอโดะ วันเลอร์เเลนด์” ที่เตรียมมาแสดงครั้งแรกในงานนี้ ห้ามพลาด ! 4-8 กรกฎาคม นี้ บางกอก อินเตอร์เนชั่นเเนล ออโต้ ซาลอน 2018 เเล้วคุณจะได้พบกับที่สุดของโลกเเห่งรถยนต์!! วันแสดงงานในเวลา 12.00-21.30 น.ในวันธรรมดา และเวลา 11.00 -21.30 น.ในวันหยุดราชการ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/bangkokautosalon , www.bangkokinternationalautosalon.com

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy