คลิก ติดตาม

Home ข่าวประชาสัมพันธ์ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ ! วิถีใหม่ Big Motor Sale 2020

พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ ! วิถีใหม่ Big Motor Sale 2020

by Kookkook

เนื่องด้วยในขณะนี้ สถานการณ์ไวรัส COVID-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น มาตรการจากรัฐบาลและศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. เพื่อการดูแลประชาชนในช่วงวิกฤตมีความผ่อนคลายมากขึ้น   แต่คณะกรรมการจัดงาน Big Motor Sale 2020 ยังคงยืนยันการจัดงานภายใต้การดูแลระมัดระวังด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของเจ้าหน้าที่ และผู้เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานด้านต่างๆ ตลอดจนประชาชนที่ได้ให้ความสนใจเดินทางเข้าชมงาน และ สื่อมวลชนที่จะร่วมรายงานข่าวคราวความเคลื่อนไหวของผู้ประกอบการในงานด้วยความเข้มข้นเคร่งครัด พร้อมกับการปรับเปลี่ยนนิยามของงาน Big Motor Sale ให้เป็นงาน “มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่”โดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด 
 
ทั้งนี้ ยังคงยืนยันกำหนดการจัดงาน Big Motor Sale  2020  ในระหว่างวันศุกร์ที่ 21– วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นอีกช่องทางที่จะสร้างความเคลื่อนไหว กระตุ้นการซื้อขาย เกิดประโยชน์แก่ภาคเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย

 Big Motor Sale 2020 

 
โดยผู้ผลิต/จำหน่ายรถยนต์ที่ตอบรับพร้อมเข้าร่วมงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ จะมี  22 + แบรนด์รถยนต์  9 + แบรนด์มอเตอร์ไซค์  12 ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองพรีเมี่ยมและรถนำเข้าพรีเมี่ยม 13 ++ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์/ผลิตภัณฑ์เพื่อยานยนต์ บนพื้นที่ทั้ง 6 ฮอลล์ กว่า 40,000 ตารางเมตร ภายใต้การดูแลบริหารจัดการของ N.C.C.Image ในเครือ NCC Group เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมการสนับสนุนจาก ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สถานที่จัดงาน  ด้วยมาตรการป้องกันและดูแลผู้ร่วมแสดงงานที่ให้ความมั่นใจอย่างเต็มที่
 

********************************************************

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้  ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้  ที่นี่ 

 

ข่าวแนะนำ