Home » เอเอเอสฯ เปิดบ้านเบนท์ลีย์ เชิญสัมผัสทัพอัครยนตรกรรมพร้อมส่งมอบครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มข้อเสนอเด็ดส่งท้ายปี

เอเอเอสฯ เปิดบ้านเบนท์ลีย์ เชิญสัมผัสทัพอัครยนตรกรรมพร้อมส่งมอบครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มข้อเสนอเด็ดส่งท้ายปี

by Admin clubza.tv

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดบ้านเบนท์ลีย์ เชิญสัมผัสทัพอัครยนตรกรรมพร้อมส่งมอบที่ให้คุณเป็นเจ้าของทันทีในงาน ‘Bentley Bangkok Year-End Open House 2023’ พร้อมเปิดข้อเสนอเด็ดส่งท้ายปีกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญพิเศษที่สามารถออกแบบได้ตามความต้องการด้วยตัวเลือกมูลค่าส่วนลด ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต ซึ่งจะทำให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่าย วันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้ ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ

ผู้ร่วมงานจะได้ยลโฉม Bentley Bentayga Azure Hybrid อัครยนตรกรรมอเนกประสงค์แบบเครื่องยนต์ไฮบริดในเฉดสีเขียวเข้ม Viridian by Mulliner กับล้ออัลลอยด์แบบ 10 ก้าน ขนาด 22 นิ้ว และคอนโซลหน้าที่ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยวีเนียร์แบบ Open Pore Dark Burr Walnut และ Bentley Bentayga Hybrid กับอีกหนึ่งเฉดสีน้ำเงิน Sequin Blue ตกแต่งด้วยล้ออัลลอยด์แบบ 5 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว พร้อมกับภายในห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูดูมีระดับด้วยหนังเฉดสีดำ Beluga และวีเนียร์แบบ Crown Cut Walnut

นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังมีโอกาสได้ทดลองขับ Bentley Bentayga Hybrid ในเฉดสีเงิน Extreme Silver ที่มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานรุ่น V6 แบบไฮบริด มอบสมรรถนะอันเต็มเปี่ยมจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถเดินทางได้สูงสุดถึง 40 กิโลเมตรในโหมด EV พร้อมสัมผัสแห่งการขับขี่ที่นุ่มนวลและเงียบสงบ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเร้าใจในการขับขี่แบบออฟโรดจากขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินอันทรงสมรรถนะที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการขับขี่ที่เหนือชั้นด้วยพละกำลังกว่า 443 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุด 247 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 5.9 วินาที

มากไปกว่านั้น ผู้ร่วมงานยังได้ยลโฉม Bentley Flying Spur Azure Hybrid อัครยนตรกรรมซีดานแบบเครื่องยนต์ไฮบริดกับเฉดสีครีม Patina สุดหรู พร้อมกับล้ออัลลอยด์แบบ 10 ก้าน ขนาด 22 นิ้ว และภายในห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยเฉดสีน้ำตาล Saddle และคอนโซลหน้าแบบวีเนียร์ Open Pore Dark Burr Walnut พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ Bentley Flying Spur Hybrid ในเฉดสีเขียวมรกต Midnight Emerald ที่มาพร้อมกับสมรรถนะจากการผสมผสานระหว่างเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า มอบความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการขับขี่ที่สามารถตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยมจากขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V6 ขนาด 2.9 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 536 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร เพิ่มขึ้น 93 แรงม้า เมื่อเทียบกับ Bentley Bentayga Hybrid โดยมีอัตราเร่งที่ 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาที ซึ่งจะช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะในการขับขี่

สำหรับผู้ที่สั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบภายในงานฯ เอเอเอสฯ มอบราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.6 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญที่คุณสามารถออกแบบแผนการเงินตามความต้องการได้ด้วยตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต ซึ่งจะช่วยทำให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ttb reserve ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับร่มกัน UV และแก้วน้ำรักษ์โลก จำนวนจำกัด เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

เอเอเอสฯ ยังมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด และการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมมอบบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พบกันที่งาน ‘Bentley Bangkok Year-End Open House 2023’ เปิดบ้านเบนท์ลีย์ จัดเต็มอัครยนตรกรรมพร้อมส่งมอบ อัดโปรเด็ดส่งท้ายปี วันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.30 น. ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ

 

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy