Home » B Autohaus ยึดทำเลทองย่านลาดพร้าว จัดงาน “360° ELITE EXPO” พบยนตรกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแคมเปญใหญ่ของปี ประกาศศักดาสร้างความเชื่อมั่นบริการหลังการขาย

B Autohaus ยึดทำเลทองย่านลาดพร้าว จัดงาน “360° ELITE EXPO” พบยนตรกรรมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแคมเปญใหญ่ของปี ประกาศศักดาสร้างความเชื่อมั่นบริการหลังการขาย

by Admin clubza.tv

B Autohaus (บริษัท บี ออโต้ฮาวส์ จำกัด) ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมนำเข้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้แนวคิด The 360 Degrees of Auto Service หรือการให้บริการครบวงจรแบบ 360 องศา ซึ่งประกอบไปด้วยโชว์รูม ศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของชุดแต่งระดับโลกอย่าง TECHART, ROWEN, URBAN Automotive รวมถึงนวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีป้องกันรอยระดับพรีเมี่ยมชนิดพ่น SKINZ และสปารถยนต์เต็มรูปแบบ Auto Essence ยึดพื้นที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว จัดงาน B Autohaus 360° ELITE EXPO” ให้ลูกค้าได้พบยนตรกรรมจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแคมเปญ Worry Free “Drive More Worry Less” และสิทธิพิเศษมากมาย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2566

 

คุณสุธิสา คงสิริกาญจน์ (คุณไบร์ท) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ จำกัด เปิดเผยว่า 

งาน B Autohaus 360° ELITE EXPO เราได้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว เพื่อขยายฐานลูกค้าในโซนลาดพร้าวและบริเวณใกล้เคียง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโชว์รูมของเราสาขาวิภาวดี โดยงานครั้งนี้เราได้นำยนตรกรรมจากทั่วทุกมุมโลกหลากหลายรุ่นมาจัดแสดงไม่ว่าจะเป็น Bentley Bentayga, Porsche 911 Carrera T, Porsche Cayenne Porsche Macan T และ Toyota Voxy พร้อมกันนี้ยังมียนตรกรรมไฮไลท์อย่าง New Toyota Alphard โฉมใหม่ล่าสุด รวมถึง Porsche 911 Carrera 4 GTS พร้อมชุดแต่ง TECHART รอบคันมาพร้อมสปอยเลอร์ทรงสูงอันเป็นเอกลักษณ์

แนวคิดและที่มาของ แคมเปญ Worry Free “Drive More Worry Less” เราต้องการสร้างความเชื่อมั่นในการบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการครบวงจร, ประกันภัยชั้น 1 ซึ่งเราเป็นตัวแทนประกันในเครือกว่า 20 บริษัท สามารถซื้อและต่อประกันได้ในราคาพิเศษ รวมถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่มีความชำนาญรถนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องมีความกังวลใดๆ ตลอดระยะเวลา 3 ปี

โดยผู้จองรถภายในงานจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ 

  • ส่วนลดพิเศษกว่าล้านบาท*
  • แพคเกจ WORRY FREE*

ฟรี! ประกันภัย 1 ปี*

ฟรี! Warranty 3 ปี*

ฟรี! ค่าบำรุงรักษา 2 ปี*

ฟรี! บริการรถสไลด์ 4 ครั้ง*

ฟรี! บริการพนักงานขับรถจาก U Drink I Drive 1 เดือน*

     3.โปรโมชันชุดแต่ง TECHART สำหรับรถ Porsche และชุดแต่ง Rowen สำหรับรถตู้ Alphard

  ส่วนลด 10% พวงมาลัย TECHART เมื่อซื้อชุดแต่ง TECHART กับ Porsche รุ่น 992 ครบ 400,000 บาท 

 ส่วนลด TECHART Formula VI 22” จำนวน 1 ชุด เมื่อซื้อชุดแต่ง TECHART สำหรับ Porsche Taycan 

  ส่วนลด TECHART Formula IV 21” จำนวน 1 เมื่อซื้อชุดแต่ง TECHART สำหรับ Porsche 718 Cayman / Boxster  

TECHART Power Kit สำหรับ Porsche 992 ราคาพิเศษชุดละ 159,000 บาท

รับฟรี!!  โลโก้ฝากระโปรงหน้า TECHART เมื่อซื้อสินค้าครบ 150,000 บาท

ซื้อชุดแต่ง Rowen S-Grade หรือ RR S-Grade for Alphard รับฟรี!! สิทธิ์ส่วนลดพิเศษ 15% จำนวน 1 สิทธิ์ เมื่อใช้บริการ “SKINZ” ฟิล์มเปลี่ยนสีรถยนต์ชนิดพ่น

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ของ B Autohaus และภายในบูธได้ทุกวัน รวมทั้งยังได้มีสิทธิพิเศษจากหลากหลายพันธมิตรทางธุรกิจ กับงาน B Autohaus 360° ELITE EXPO ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 27 กันยายน 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โชว์รูม B Autohaus ทั้ง 3 สาขา วิภาวดี, ลุมพินี, Outlet พระราม3

รายละเอียดยนตรกรรมที่จัดแสดง

ยนตรกรรมไฮไลท์

New Toyota Alphard

รถยนต์อเนกประสงค์ระดับ LUXURY 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด Generation ที่ 4 ซึ่งได้รับการพัฒนายกระดับความหรูหราสะดวกสบายเหนือระดับ ถ่ายทอดความสง่างาม และทรงพลัง พร้อมการออกแบบภายในที่ปราณีตในทุกรายละเอียด ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ขับเคลื่อนนุ่มนวล ทรงพลัง รถที่นำเข้ามาจำหน่ายมีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และเบนซินไฮบริด ให้ลูกค้าได้พิจารณาตามความต้องการ เสริมสร้างสุนทรียภาพในการเดินทางด้วยเบาะนั่งแถวที่ 2 ขนาดใหญ่ ปรับได้ 10 ทิศทาง พร้อมที่รองน่องปรับองศาได้ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อความสะดวกสบายเหนือระดับ ตอกย้ำความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง Modellista รอบคัน พร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษต่างๆ อาทิ ฟังก์ชันการแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้าแบบสี, บันไดข้างไฟฟ้า, หลังคามูนรูฟแบบใหม่แยกการควบคุมอิสระซ้ายขวา เป็นต้น 

Porsche 911 Carrera 4 GTS

ความเร้าใจของสมรรถนะในรุ่น GTS  และความสมบูรณ์แบบของการออกแบบ  ถูกสะท้อนออกมาในรถคันนี้ได้อย่างลงตัวที่สุด ด้วยสี Carmine Red ที่โดดเด่นและสะดุดตา มากับชุดแต่ง TECHART Aerokit พร้อม Rear Spoiler II ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่  และเสริมความสปอร์ต เพื่อปลุกเร้าอะดีนาลินของคุณในทุกเส้นทาง

ยนตรกรรมจากทั่วทุกมุมโลก

Bentley Bentayga 

เอสยูวีหรูสัญชาติอังกฤษ ภายในห้องโดยสารมีขนาดกว้าง ตกแต่งด้วยสีแดง Cricket Ball ให้ความรู้สึกสปอร์ต และทันสมัยไว้ในคันเดียว ด้านสมรรถนะมากับขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด โดยในส่วนของเครื่องยนต์นั้นเป็นขุมพลังเบนซิน TFSI แบบ v6 สูบ ขนาด 2,984 ซีซี Turbocharged ที่ให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า ที่ 5,300-6400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,340-5,300 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า Synchronous Electric Motor 127 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา แบบ Continuous All-Wheel เสริมสร้างเอกลักษณ์แบบสปอร์ตด้วย Bentayga Blackline Specification พร้อมฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกสำหรับการขับขี่ครบครัน อาทิ Adaptive Cruise Control, Head-Up Display, Night Vision และ Lane Assist เป็นต้น

Porsche 911 Carrera T

สปอร์ตตัวเบา ซึ่งเป็นรุ่นที่อยู่ระหว่าง Carrera และ Carrera S โดยตัว T ย่อมาจาก Touring ซึ่งถือกำเนิดครั้งแรกในปี 1973 และกลับมาอีกครั้งในตัวถัง 991 เมื่อปี 2017 ล่าสุด ตัวถัง 992 ยังนำตำนานบทนี้มาสานต่อ โดยภายในห้องโดยสารของ 911 Carrera T ถูกออกแบบให้ลดวัสดุซับเสียง ทำให้ผู้ขับได้ยินเสียงเครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้น เบาะนั่งเป็นแบบ Adaptive Sports seats plus ปรับได้ 18 ทิศทาง พวงมาลัยเป็นแบบ GT sports steering โดย 911 Carrera T มาพร้อมสีพิเศษ Ruby Star Neo เพิ่มความสปอร์ตด้วยสติกเกอร์โลโก้ด้านข้าง 911 Carrera T สี Agate Grey มอบความสนุกเร้าใจกับการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด

Porsche Cayenne 

ดีไซน์ที่หรูหราและสมดุล ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ แบบ Plug-In Hybrid พร้อมการตกแต่งแบบ Platinum Edition ให้กำลังสูงถึง 340 แรงม้า เสริมด้วยชุดแต่งจากทาง TECHART ชุดแต่งที่ออกแบบมาเพื่อ Porsche Cayenne โดยเฉพาะ มอบความสปอร์ตเหนือระดับด้วยชุดแต่งรอบคันที่มาพร้อมกับล้อ TECHART Formula VI ลวดลายสวย น้ำหนักเบา ภายในติดตั้งพวงมาลัยแบบสปอร์ตสั่งทำพิเศษ เสริมกาบบันได TECHART เพื่อความลงตัวสมบูรณ์แบบ

Toyota Voxy

รถอเนกประสงค์ที่รองรับการขับขี่สำหรับครอบครัวขนาดกลาง ด้วยห้องโดยสารภายในที่กว้างขวางและโอ่อ่ามากขึ้น ช่วงล่างและระบบกันสะเทือนถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวถัง เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพจากขุมพลังไฮบริด ผสานการทำงานระหว่างมอเตอร์กับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ที่ให้ความประหยัดน้ำมัน และมีแรงม้าที่พอเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง ขณะที่ระบบความปลอดภัยเพียบพร้อมจัดเต็มตามสไตล์รถครอบครัว อุปกรณ์มาตรฐาน เช่น ประตูสไลด์ไฟฟ้าซ้าย-ขวา, เบาะนั่งแถวที่สองแบบ Caption seats พร้อมที่รองน่อง


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy