Home » “อาวดี้ ประเทศไทย ยกยนตรกรรมทุกรุ่นร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2019

“อาวดี้ ประเทศไทย ยกยนตรกรรมทุกรุ่นร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2019

by clubza.tv@gmail.com

อาวดี้ ประเทศไทย เดินทัพ ยกยนตรกรรมทุกรุ่นร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2019 ภายใต้แนวคิด Advance Through Technology พร้อมแคมเปญพิเศษ ออกเงินดาวน์ให้ 2 แสน ถึงสูงสุด 5 แสนบาท* แถมจัดหนักแจก “Q7 Black Edition” มูลค่า 5.999 ล้านบาท

อาวดี้ ประเทศไทย เดินทัพต่อเนื่อง ยกขบวนยนตกรรมเหนือระดับทุกรุ่นให้สัมผัส ภายใต้แนวคิด Advance Through Technology ความก้าวล้ำของเทคโนโลยีอีกขั้นแห่งอาวดี้ สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่น เผยให้คุณสัมผัสอย่างใกล้ชิด และเป็นเจ้าของในทุกรุ่น  ไฮไลท์เด่นที่ห้ามพลาดของ บูธ อาวดี้  กับการเปิดตัวยนตกรรมพลังไฟฟ้า e-tron ต่อสาธารณชนครั้งแรก และเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ของ Audi หลากหลายรุ่น อาทิ รถสปอร์ตที่ใครต่างถามหาอย่าง New Audi TT Coupé และ New A7 Sportback 2.0L ให้คุณยลโฉมแบบจัดเต็มกว่าเคย ที่สำคัญยังคงเดินต่อความร้อนแรงกับแคมเปญสุดพิเศษแห่งปี ออกเงินดาวน์ให้ 2 แสนถึง 5 แสนบาท (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) และเมื่อจองรถยนต์อาวดี้ (ยกเว้น e-tron) มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของยนตรกรรมพรีเมียมเอสยูวีเหนือระดับ Audi Q7 Black Edition มูลค่า 5.999 ล้านบาท  ถึงวันที่ 7 เมษายน นี้เท่านั้น

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เผยว่า ภายใต้นโยบายเชิงรุกที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าทั้งในด้านการตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจในบริการ อาวดี้จึงมีการยกระดับในทุกมิติ เพื่อให้ทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสความพิเศษ และเป็นส่วนหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม ลงตัวทุกความคุ้มค่า ดังที่เห็นจาก การนำเสนอยนตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดเข้าสู่ตลาดประเทศไทยอย่างรวดเร็ว ดังเช่นการเปิดตัว  Audi TT Coupé ใหม่, A7 Sportback 2.0L เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า และยังได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวยนตกรรมพรีเมียมเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100 % Audi e-tron สมรรถนะทรงพลัง ขณะที่ในส่วนของการบริการหลังการขาย เร็วๆ นี้ได้มีการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มที่ จ.ภูเก็ต เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น

สำหรับบูธอาวดี้ ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2019  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน  2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี (ฮอลล์ 1, A16) นายกฤษณะกร กล่าวว่า เป็นอีกงานสำคัญ ที่ลูกค้าอาวดี้จะได้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัท ผ่านยนตกรรมที่ถูกคัดสรรมาจัดแสดงกว่า 20 คัน และบรรยากาศบูธที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด Advance Through Technology ความก้าวล้ำของเทคโนโลยีอีกขั้นแห่งอาวดี้ นอกจากที่ทราบถึงไฮไลท์หลักเป็นการเผยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%  Audi e-tron ให้ชมเป็นครั้งแรก การแนะนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดคือ  Audi TT Coupé, Audi A7 Sportback 2.0L ยังคงมีรถกลุ่มเอสยูวี รถสปอร์ต และรถลักซ์ชัวรี่ซีดาน  ขณะที่แคมเปญใหญ่สุดพิเศษแห่งปีสำหรับลูกค้าที่จองรถทุกรุ่น (ยกเว้นe-tron) ได้สิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของยนตรกรรมที่คว้ารางวัลระดับโลกอย่างมากมาย  “Audi Q7 Black Edition” มูลค่า 5.999 ล้านบาท ซึ่งจะจนสิ้นสุดในวันที่ 7 เมษายน 2562  นี้เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

“ถือว่าปีนี้ เราจัดใหญ่กว่าทุกปี เชื่อมั่นว่าลูกค้าจะมีความสุขกับการมาเยี่ยมชมบูธ อาวดี้  ซึ่งทั้งผู้บริหารและทีมงานทุกคน พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่  โดยสิ่งที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ทันที ที่มาบูธของเรา คือ ความล้ำหน้าที่ก้าวไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีของอาวดี้  ซึ่งแต่ละยนตรกรรมที่ทีมวิศวกรอาวดี้ได้พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกรุ่นไม่เพียงมีความล้ำสมัย หรูหรา สะดวกสบาย แต่ยังมีสมรรถนะยอดเยี่ยม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความสำเร็จของลูกค้าที่เป็นสุดยอดความต้องการได้อย่างดี โดยเฉพาะเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเลื่องชื่อของอาวดี้ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก”

ทั้งนี้รถอาวดี้เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมนี สำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี และสำหรับลูกค้า Audi e-tron รับประกันแบตเตอรี 8 ปี หรือ 160,000 กม.

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ติดตามข่าวสารขับซ่าได้ที่นี่
ชมรายการขับซ่า34 ย้อนหลังได้ที่นี่


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy