Home » โหลดเลย…5 แอพพลิเคชั่นฮิต!! สำรวจเส้นทาง ส่องสภาพการจราจร เลี่ยงรถติดในช่วงสงกรานต์ 2566

โหลดเลย…5 แอพพลิเคชั่นฮิต!! สำรวจเส้นทาง ส่องสภาพการจราจร เลี่ยงรถติดในช่วงสงกรานต์ 2566

by Admin clubza.tv
โหลดเลย...5 แอพพลิเคชั่นฮิต!! สำรวจเส้นทาง ส่องสภาพการจราจร เลี่ยงรถติดในช่วงสงกรานต์ 2566

นอกจาก เส้นทางเลี่ยงรถติด, ข้อมูลทางด่วนที่ให้บริการฟรี รวมถึง จุดชาร์จรถ EV ที่ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้มากที่สุด แล้ว สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเทศกาลสงกรานต์ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย และสะดวกสำหรับผู้ใช้ในยุคดิจิตัล คงหนีไม่พ้นแอพพลิเคชั่นเด็ดๆ ที่ช่วยให้ทุกท่านสามารถดูข้อมูลสภาพการจราจร เพื่อวางแผนและหลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีรถสะสมต่อเนื่อง ลดเวลาในการเดินทาง รวมถึงเพื่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนี่เป็นการรวม 5 แอพพลิเคชั่น ที่น่าสนใจ สามารถเลือกโหลดได้ทั้งในระบบ IOS และ Android ที่ช่วยให้การเดินทางในช่วงวันหยุดยาว สงกรานต์ 2566 ของคุณ…ง่ายขึ้น

JS100

แอพฯ จากค่ายวิทยุจราจรชั้นนำ จส.100 จุดเด่นของ JS100 เริ่มตั้งแต่ การเปิดคลื่นวิทยุฟังรายงานข่าว รวมถึงสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์, การขอความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน, แผนที่ที่จะช่วยคัดกรองสภาพจราจรให้ผู้ใช้งาน บอกจุดที่ต้องระวังอุบัติเหตุ หรือจุดเสียงอันตราย พร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยในการตามหาสิ่งของที่หายไป เช่น ลืมเอาไว้ในรถแท็กซี่ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกดูข้อมูลอื่นๆ ในรูปแบบไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย

Waze

อีกหนึ่งแอพฯ จราจรที่ได้รับความนิยม ด้วยมาตรฐานความแม่นยำ สามารถดูและอัพเดตเส้นทางแบบเรียลไทม์ โดยระบบการใช้งาน สามารถ การกำหนดตำแหน่ง เส้นทางที่ต้องการเดินทาง ด้วยการพิมคำสั่ง หรือใช้คำสั่งเสียง ซี่ง Waze จะแสดงข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่ายจะเป็น สภาพการจราจรที่แออัด การปิดช่องการจราจรเพื่อซ่่อมแซม รวมถึงจุดที่เกิดอุบัติเหตุ เป็นต้น นอกจากนี้…เพื่อให้การใช้งานมีความหลากหลายมากขึ้น Waze ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชันสำหรับฟังเพลงชั้นนำได้อีกด้วย

Highway Traffic

แอพพลิเคชั่นจราจรที่ออกแบบและพัฒนาโดกยคนไทย ทำให้เข้าถึงความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง ความพิเศษของแอพพลิเคชั่น Highway Traffic คือ สามารถเลือกดูกล้อง CCTV ได้แบบเรียลไทม์บนเส้นทางหลวง ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเดืนทางไปยังต่างจังหวัด เพื่อให้สามารถวางแผน และหลีกเลี่ยงเส้นทางที่มีปัญหาสภาพการจราจรได้อย่างสะดวกและปลอดภัย รวมถึงยังสามารถวางแผนเพื่อเลือกจุดพัก และสถานที่ต่างๆ ที่มีอยู่ในระหว่างเส้นทางด้วย

Trips On Thai Highways (ท่องทางหลวง)

Trips On Thai Highways (ท่องทางหลวง) แอปพลิเคชันที่สามารถตรวจสอบสภาพการจราจร, ตำแหน่งจับกล้องจับความเร็ว จุดบริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง รวมถึงสถานีบริการน้ำมันได้ตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ตัวแอพพลิเคชั่นยังมีฟังค์ชั่นพิเศา ที่สามารถแนะนำแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงบริการอื่นๆ เช่น ร้านอาหาร, ร้านปะยาง โดยสามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้ถึง 10 จุด ซึ่งในจุดที่ต้องการจะเดืนทางนั้น จะมีการแนะนำข้อมูลที่เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลหน่วยงานช่วยเหลือ รวมถึงเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน เป็นต้น

Google Map

เรียกได้ว่าเป็น แอพพลิเคชั่นนำทาง ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดก็ว่าได้ ด้วยระดับความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และการทำงานที่มีรายละเอียดเชิงลึกในทุกรูปแบบการเดินทาง ส่งให้ Google Map เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใครๆ ต่างก็ต้องมีไว้ ซึ่งนอกจากการเลือกดูเส้นทางแล้ว สิ่งหนึ่งที่แอพพลิเคชั่นนี้มีให้ คือ สามารถคำนวนเวลาในการเดืนทาง ตั้งจุดแวะพักที่เหมาะสม รวมถึงสามารถวางแผนเพื่อเลือกรูปแบบในการเดืนทาง โดยเฉพาะการใช้รถสาธารณะทั่วโลกได้อีกด้วย

 

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy