Home » TOYOTA VELOZ 2022 รีวิว Premium Crossover ราคาเริ่มต้น 795,000 บาท

TOYOTA VELOZ 2022 รีวิว Premium Crossover ราคาเริ่มต้น 795,000 บาท

by Admin clubza.tv
ALL NEW TOYOTA VELOZ

รีวิว TOYOTA VELOZ 2022 รถครอบครัวอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง Premium เครื่องยนต์ 2NR-VE Dual VVT-i พิกัด 1.5 ลิตร 106 แรงม้า แรงบิด 137 นิวตัน-เมตร พร้อมชุดเกียร์ CVT อัตราทดใหม่


ALL-NEW TOYOTA VELOZ 2022 รถ 7 ที่นั่ง Premium Crossover ที่ลูกค้ารอคอย

TOYOTA VELOZ 2022 มาพร้อมด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ห้องโดยสารกว้างขวางเทียบเท่ารถระดับ C-segment  ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย เบาะที่นั่งโดยสารสามารถปรับได้หลากหลายถึง 7 แบบ เพิ่มอรรถประโยชน์ใช้สอยด้วยแผงหน้าปัด TFT ปรับได้ 4 รูปแบบ แถมด้วยระบบเครื่องเสียง หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว พร้อมที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย (Wireless charger) ช่องเสียบ USB 4 จุด และที่วางแก้วน้ำมากถึง 15 จุด

ที่สำคัญ Toyota Veloz ยังเพียบพร้อมด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในรถระดับเดียวกัน ด้วย Toyota Safety Sense หรือ TSS สมรรถนะการขับขี่เหนือกว่าด้วยแพลตฟอร์มขับเคลื่อนล้อหน้าใหม่ และเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-i 1.5 ลิตร 106 แรงม้า ประสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ มอบอัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตร/ ลิตร ให้อัตราเร่งทันใจ ตอบสนองนุ่มนวล เงียบกว่าในทุกช่วงความเร็ว หยุดรถมั่นใจด้วยดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมเบรกมือไฟฟ้า

TOYOTA VELOZ

ALL-NEW TOYOTA VELOZ

TOYOTA VELOZ เหมาะกับใคร?

โตโยต้า เวลลอส เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้รถที่เป็นครอบครัว ที่มีขนาด 4 คนขึ้นไป ใช้รถในชีวิตประจำวันไปทำงาน รับส่งลูก และกิจกรรมยามพักผ่อน ออกไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุด ตลอดจนตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจ SME สมัยใหม่ได้ในราคาที่ง่ายต่อการเป็นเจ้าของ 

นอกจากนี้ โตโยต้า เวลลอส 2022 ยังเหมาะกับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ที่เน้นด้านอรรถประโยชน์ และความคุ้มค่าของรถ ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถพับเบาะได้หลากหลาย ขนของได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น

อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวที่ต้องการที่ต้องการไลฟ์สไตล์ไปพร้อมกับธุรกิจ เช่น Youtuber ตลอดจนตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจ SME สมัยใหม่ได้ในราคาที่ง่ายต่อการเป็นเจ้าของ สเปคแบบจัดเต็ม และสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น

ชมรีวิวทดสอบ All New Toyota Veloz 2022

Toyota Veloz มีกี่รุ่น?

โตโยต้า เวลอซ มีให้ลูกค้าเลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่

 1. Toyota Veloz รุ่น PREMIUM
 2. Toyota Velozรุ่น SMART

โตโยต้า เวลอซ มีกี่สี?

Toyota Veloz 2022 มีสีภายนอกทั้งหมด 4 สี ได้แก่

 1. สีขาวมุก
 2. สีดำ
 3. สีแดง
 4. สีเงิน “Purplish Silver Mica Metallic

ALL NEW TOYOTA VELOZ 2022

โปรโมชั่น Toyota Veloz

พร้อมกันนี้ Toyota ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 15% พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 60 เดือน พร้อมแพ็กเกจขยายการรับประกัน 5 ปี  หรือ 150,000 กม. และพิเศษยิ่งกว่าด้วยฟรีค่าแรงเช็กระยะถึง 100,000 กม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Toyota Veloz ได้ง่ายขึ้น และสบายใจกับการรับประกันจากโตโยต้า

เลือกเป็นเจ้าของ “ALL NEW TOYOTA VELOZ” ได้ 2 รุ่น 4 สี ได้แก่ สีใหม่ สีเงิน Purplish Silver Mica Metallic, สีแดง Dark Red Mica Metallic, สีขาวมุก Platinum White Pearl** และสีดำ Black Metallic ในราคาคุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของ

**สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl เพิ่ม 7,000 บาท

Toyota Veloz 2022 ราคา

Toyota Veloz 2022 รุ่น Premium ราคา 875,000 บาท *

Toyota Veloz 2022 รุ่น Smart ราคา 795,000 บาท *

*ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงานเท่านั้น

Toyota Veloz 2022 ราคา

การออกแบบของ TOYOTA VELOZ สไตล์พรีเมียมที่เหนือระดับสำหรับชีวิตยุคใหม่

การออกแบบด้านหน้าของ ALL NEW TOYOTA VELOZ  2022 โดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์ขนาดใหญ่พร้อมไฟหน้าแบบ LED บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่ง พร้อมแผ่นกันใต้ท้องรถสไตล์ Crossover มีแนวเส้นขอบโครเมียมตั้งแต่ด้านหน้าตัวรถ ยาวไปจนถึงด้านหลัง

ล้อและซุ้มล้อขนาดใหญ่ ให้อารมณ์แบบ SUV การออกแบบด้านหลัง ตกแต่งด้วยดีไซน์แบบเส้นยาวแนวนอน ยาวไปจนถึงชุดไฟท้ายทั้งสองฝั่งของตัวรถ ให้ความรู้สึกเฉียบคม และมีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

การออกแบบของ TOYOTA VELOZ

การตกแต่งภายในที่มีความอเนกประสงค์ และกว้างขวางเป็นพิเศษ 

การออกแบบสไตล์พรีเมียมที่เหนือระดับสำหรับชีวิตยุคใหม่ของ โตโยต้า เวลลอส ภายในกว้างขวางใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ให้ความสบายแก่ผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ระยะห่างระหว่างที่นั่งผู้โดยสารในแถวที่หนึ่ง และแถวที่สองมีขนาดเทียบเท่ากับรถใน C-segment ในขณะที่เบาะแถวที่สองมีระยะเลื่อนได้ถึง 240 มิลลิเมตร

นอกจากนี้ โตโยต้า เวลลอส ยังออกแบบให้จัดที่นั่งได้อย่างยืดหยุ่น ให้อิสระในการใช้รถมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ALL NEW TOYOTA VELOZ ยังมาพร้อมที่เปิดประตูขนาดใหญ่ โดดเด่นน่าสนใจ ให้ความรู้สึกถึงคุณภาพระดับพรีเมียม อีกทั้งยังมีดีไซน์คอนโซลแบบสูง และบุด้วยวัสดุนิ่ม สำหรับเบาะนั่ง มีการตกแต่งที่บริเวณด้านข้างอย่างลงตัว ตอกย้ำคุณภาพที่เหนือระดับ

ภายใน โตโยต้า เวลลอส

TOYOTA VELOZ  2022 Platform ขับเคลื่อนล้อหน้าใหม่ ให้สัมผัสการขับขี่ที่มั่นใจและทรงพลัง 

ไม่ว่าทางจะเป็นเส้นทางขรุขระ หรือบรรทุกผู้โดยสารเต็มคันรถ ก็รู้สึกได้ถึงความสมดุล และความมั่นคงของรถ Platform และช่วงล่างใหม่ ช่วยให้การขับขี่สบายแม้จะต้องเดินทางไกล นอกจากนี้การผสานการทำงานของเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง และการเปลี่ยนระบบส่งกำลัง CVT ใหม่ ให้การขับขี่ที่ทรงพลัง และประหยัดน้ำมัน รถรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Toyota Safety Sense หรือ TSS ให้คุณขับรถได้อย่างมั่นใจ

ALL NEW TOYOTA VELOZ 2022 เป็นรถ MPV สไตล์ Premium Crossover ที่ดูดีมีระดับ พร้อมอรรถประโยชน์ครบครัน ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดี และความปลอดภัยที่เหนือระดับ นอกเหนือจากดีไซน์ภายนอกใหม่แล้ว พื้นที่ภายในยังออกแบบให้กว้างขวาง หน้าปัดมาตรวัดความเร็วปรับได้ 4 รูปแบบ เพลิดเพลินกับเครื่องเสียงหน้าจอแบบสัมผัส 9 นิ้ว ทั้งยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย (Wireless charger) และจุดเสียบ USB 4 จุด

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีขนาดห้องโดยสารกว้างชวาง โดยมีระยะการปรับเบาะแถวที่ 2 ยาวถึง 240 มม. แถวที่ 3 กว้างถึง 700 มม. และสามารถปรับพับเบาะได้ 7 รูปแบบ เบาะนั่งนุ่มสบาย พร้อมช่องใส่ Tablet สามารถนั่งชมรายการโปรดได้ตลอดการเดินทาง กว้างขวาง นั่งสบาย สามารถพับเบาะเพื่อโดยสารในที่นั่งแถวที่ 3 ได้ง่ายดาย

ที่วางแก้วมากมายทุกที่นั่งรวม 15 จุด เพิ่มความหรูหราอีกระดับด้วยไฟ Ambient light ในห้องโดยสาร พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ด้านความสะดวกสบาย สามารถปรับเบาะนั่งได้ถึง 7 แบบ โดย ALL NEW TOYOTA VELOZ จะสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มพิกัด

โตโยต้า เวลลอส ขับขี่ดีไหม

ด้านสมรรถนะการขับขี่ โตโยต้า เวลลอส ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-i 1.5 ลิตร 106 แรงม้า พร้อมเกียร์ CVT ใหม่ ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทันใจ แต่เปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล เงียบกว่าในทุกช่วงความเร็ว พร้อมดิสก์เบรก 4 ล้อ ที่ตอบสนองได้ดังใจ พร้อมเบรกมือไฟฟ้า ทันสมัย และสะดวกสบายกว่า

ที่สำคัญ โตโยต้า เวลลอส ยังมาพร้อมระบบมาตรฐานความปลอดภัย Toyota Safety Sense หรือ TSS มอบความมั่นใจตลอดการเดินทาง เช่น กล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยดึงกลับอัตโนมัติ (Lane Departure Alert (LDA) With Steering Assist) ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว (Front Departure Alert) ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งแบบผิดวิธี (Pedal Misoperation Control)* (ใน โตโยต้า เวลลอส รุ่น Premium)

ทั้งยังปกป้องสูงสุดกับระบบมาตรฐานความปลอดภัยโตโยต้าในทุกรุ่น เช่น ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert) ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) และถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 6 ตำแหน่ง เป็นต้น

โตโยต้า เวลลอส ขับขี่ดีไหม

สมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยม 

 • เครื่องยนต์ Dual VVT-i ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว
 • กำลังสูงสุด 106 แรงม้า (78 กิโลวัตต์) ที่ 6,000 รอบ/นาที
 • ระบบส่งกำลัง เกียร์อัตโนมัติ CVT ตอบสนองการขับขี่มั่นใจ นุ่มนวล และประหยัดน้ำมัน
 • ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตร/ ลิตร

ฟังก์ชันใน Toyota Veloz 2020

ฟังก์ชันใน Toyota Veloz 2022

CONVENIENT AND COMFORTABLE TOGETHER มากมายหลายฟังก์ชัน…สะดวกสบายไปด้วยกัน ด้วย

 • พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ปรับได้ 4 ทิศทาง สูง-ต่ำ และ ใกล้-ไกล
 • มาตรวัดแบบเรืองแสง พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ แบบจอสี TFT  ขนาด 7 นิ้ว มีดีไซน์ให้เลือก 4 แบบ
 • เบาะหนังสังเคราะห์ และผ้าสีทูโทน (ดำและเทา) ตกแต่งด้วยด้ายสีเทา
 • ไฟสร้างบรรยากาศบริเวณคอนโซลกลาง และแผงข้างประตูด้านหน้า
 • กล่องเก็บของด้านท้าย
 • อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
 • เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว (เฉพาะรุ่น Premium) รองรับ Apple CarPlay  Android Auto และ Bluetooth
 • ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ
 • ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า 12V บริเวณกล่องเก็บของ และเบาะนั่งแถวที่ 3
 • ระบบ Smart Entry และ Push Start
 • ช่องต่อ USB 2 ช่อง สำหรับผู้โดยสารแถว 2
 • กุญแจ Remote พร้อมระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer
7 SEATS FOLDABLE STYLES

7 SEATS FOLDABLE STYLES

7 SEATS FOLDABLE STYLES ใน ALL NEW TOYOTA VELOZ

โตโยต้า เวลลอส สามารถปรับพับเบาะได้หลากหลาย ไปด้วยกันทั้งบ้านก็นั่งสบาย จะขนของก็ยิ่งสบาย โดย TOYOTA VELOZ สามารถปรับเบาะได้มากถึง 7 แบบ ดังนี้

 1. ปรับแบบ BIG ROOM พับแถว 2 และแถว 3
 2. ปรับแบบ SMALL ROOM พับแถว 3
 3. ปรับแบบ RELAX MODE พับแถว 1 เอนราบ
 4. ปรับแบบ DAY BED พับแถว 2 เอนราบ
 5. ปรับแบบ LONG STUFF พับแถว 3 และเบาะกลางแถว 2
 6. ปรับแบบ FREE FORM พับแถว 3 และแถว 2 ด้านซ้ายหรือขวา
 7. ปรับแบบ CABINET พับแถว 3 ด้านซ้ายหรือขวา

ดีไซน์ภายนอก Toyota Veloz

ดีไซน์ภายนอก Toyota Veloz 2022

ด้วยคอนเซปต์ EVERYWHERE TOGETHER ให้ทุกที่มีเราไปด้วยกัน Toyota Veloz มากับไฟหน้า LED พร้อมด้วย Light Guiding ไฟเลี้ยวแบบ Sequential ฟตัดหมอกหน้า เสาอากาศแบบครีบฉลาม และไฟท้ายแบบ LED Light  Guiding นอกจากนี้ยังมี

 • วัสดุตกแต่งบริเวณไฟตัดหมอกหน้า (เฉพาะ โตโยต้า เวลลอส รุ่น Premium)
 • วัสดุตกแต่งด้านข้างประตู (เฉพาะ โตโยต้า เวลลอส รุ่น Premium)
 • วัสดุตกแต่งสปอยเลอร์หลัง (เฉพาะ โตโยต้า เวลลอส รุ่น Premium)
 • ล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทน ขนาด 17 นิ้ว (เฉพาะ โตโยต้า เวลลอส รุ่น Premium)

ระบบความปลอดภัยใน TOYOTA VELOZระบบความปลอดภัยใน TOYOTA VELOZ มีอะไรบ้าง

SAFE TOGETHER ความปลอดภัย…ที่พร้อมดูแลกัน 

 • ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) (เฉพาะรุ่น Premium)
 • ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยดึงกลับอัตโนมัติ (Lane Departure Alert (LDA) With Steering Assist) (เฉพาะรุ่น Premium)
 • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) (เฉพาะรุ่น Premium)
 • ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว (Front Departure Alert) (เฉพาะรุ่น Premium)
 • ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งแบบผิดวิธี (Pedal Misoperation Control) (เฉพาะรุ่น Premium)

 

Pre-Collision System

ACTIVE SAFETY

 • กล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) (เฉพาะรุ่น Premium)
 • กล้องมองภาพขณะถอยหลัง (เฉพาะรุ่น Smart)
 • ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert)
 • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)
 • สัญญาณไฟฉุกเฉินขณะเบรกกะทันหัน (Emergency Brake Signal)
 • ระบบควบคุมการทรงตัว (Vehicle Stability Control)
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (Hill-start Assist Control)

PASSIVE SAFETY

 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 6 ตำแหน่ง (คู่หน้า / ด้านข้าง / ม่านด้านข้าง)

เปิดตัว ALL NEW TOYOTA VELOZ 2022 – BETTER TOGETHER ใช้ชีวิตไปด้วยกัน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สไตล์ Premium Crossover กับรถ “ALL NEW TOYOTA VELOZ” สู่ตลาดประเทศไทย โดยมี มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมเปิดตัว TOYOTA VELOZ เมื่อวันที่  24 กุมภาพันธ์ 2565

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาด SUV และ MPV มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นโดยตลอด แสดงให้เห็นว่าลูกค้ามองหารถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย วันนี้ ผมมีความยินดีที่จะแนะนำรถรุ่นใหม่จากโตโยต้า นั่นคือ  ALL NEW TOYOTA VELOZ  มาพร้อม 4 จุดขายหลัก ได้แก่

 • ดีไซน์ล้ำสมัย แบบฉบับ Premium Crossover ด้วยภายในห้องโดยสารที่ออกแบบลงตัว ในการใช้งานอเนกประสงค์ ตามแนวคิดการออกแบบ “Proud Active”
 • ระบบมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดด้วย Toyota Safety Sense หรือ TSS พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติม อาทิ ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งแบบผิดวิธี (Pedal Misoperation Control) ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว (Front Departure Alert) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยดึงกลับอัตโนมัติ (Lane Departure Alert (LDA) With Steering Assist) ในรุ่น Premium
 • พื้นที่ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย กับรูปแบบปรับเบาะที่นั่งโดยสารถึง 7 แบบ
 • การขับขี่ที่มั่นคง อัตราเร่งดีเยี่ยม จาก Platform ขับเคลื่อนล้อหน้าใหม่ และเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ที่ตอบสนองอัตราเร่งได้ดี และประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

 “ในด้านการสื่อสารการตลาด ALL NEW TOYOTA VELOZ มีแนวคิดการสื่อสาร เป็นรถครอบครัวอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่จะสามารถสร้างสรรค์ความสุข ความสนุก และความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว เราจึงใช้แนวคิดการสื่อสารการตลาดว่า ใช้ชีวิตไปด้วยกัน หรือ Better Together

โดยตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เราเปิดให้ลูกค้าสามารถเริ่มจองสิทธิ์ในการซื้อ ALL NEW TOYOTA VELOZ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองสิทธิ์มากกว่า 1,000 คัน” (ข้อมูล ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ) ด้านเป้าหมายการขาย จากความโดดเด่น เหนือชั้นในทุกด้าน เวลอซจะครองความเป็นผู้นำ ด้วยยอดจำหน่ายอันดับหนึ่งในตลาดรถเซกเมนท์นี้อย่างแน่นอน”

มร.เออิจิ ฟูจิบายาชิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “คอนเซ็ปต์หลักในการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่นี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่มองหารถยนต์ที่มีการออกแบบอันโดดเด่น อรรถประโยชน์ที่หลากหลาย ซึ่งมาพร้อมการขับขี่ดีเยียม เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบรถสไตล์ Premium Crossover และน่าดึงดูดกว่ารถยนต์ MPV ที่เคยมีมา

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวปิดท้ายว่า “เรามั่นใจว่า ALL NEW TOYOTA VELOZ เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์ สุดคุ้ม ขับสนุก นั่งสบาย ไปได้ทุกที่ โดยความพร้อมในการส่งมอบรถรุ่น SMART ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ส่วนรุ่น  PREMIUM จะเริ่มส่งมอบได้ในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป”

“ผมเชื่อมั่นว่า ลูกค้าจะให้การตอบรับ VELOZ ใหม่ เป็นอย่างดี ทั้งเป็นยนตรกรรมที่เติมเต็มชีวิตด้วยช่วงเวลาดีๆ ที่อยู่พร้อมหน้า กับรถครอบครัว 7 ที่นั่ง ให้ทุกวันมีความหมาย เมื่อมีเราไปด้วยกันกับ  ALL NEW TOYOTA VELOZ ใช้ชีวิตไปด้วยกัน”

เป็นเจ้าของ ALL NEW TOYOTA VELOZ วันนี้! ดาวน์ 15% พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 60 เดือน พร้อมแพ็กเกจขยายการรับประกัน 5 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะถึง 100,000 กม. รวมมูลค่าทั้งสิ้นมากกว่า 51,800บาท

หรือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1 ดาวน์ 25% พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ 1.75% นาน 48 เดือน พร้อมแพ็กเกจขยายการรับประกัน 5 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะถึง 100,000 กม. รวมมูลค่าทั้งสิ้นมากกว่า 57,000บาท

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สัมผัส และทดลองขับ ALL NEW TOYOTA VELOZ ร่วมกิจกรรมพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.toyota.co.th/
Facebook: Toyota Motor Thailand
LINE ID: @ToyotaThailand


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy