Home » AAS ฉลองยอดไตรมาสสุดท้าย พร้อมเปิดรับจอง The New Continental GT Convertible ต้อนรับปี 2562

AAS ฉลองยอดไตรมาสสุดท้าย พร้อมเปิดรับจอง The New Continental GT Convertible ต้อนรับปี 2562

by clubza.tv@gmail.com

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย ฉลองยอดจองไตรมาสที่สี่ส่งท้ายปี 2561 พร้อมเปิดรับจองรถยนต์ที่สุดของแกรนด์ทั่วริ่ง เปิดประทุนตระกูล Continental GT กับ The New Continental GT Convertible ซึ่งโควต้าในประเทศไทยมีเพียง 2 คันเท่านั้น พร้อมเน้นการตลาดต่อเนื่องในปี 2562

เดวิด แจ็คสัน กรรมการผู้จัดการ เบนท์ลีย์ แบงค็อก อดีต Regional Manager Asia Pacific, Bentley Motors สรุปภาพรวมการตอบรับของเบนท์ลีย์ไว้ว่า ในไตรมาสที่ 4 นั้นเป็นไปได้สวยงาม โดย Continental GT W12 ถือได้ว่าเป็นรุ่นธงที่ทำยอดได้มากที่สุดของ Product Line ของเบนท์ลีย์   

สำหรับ The New Continental GT Convertible ในประเทศไทยมีจำนวน 2 คันเท่านั้น โดย The New Continental GT Convertible ที่เป็นรถที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น สง่างาม เชื่อว่าทุกคนเมื่อได้เห็นภาพจากการเปิดตัวที่ ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียที่ผ่านมา พบว่าเป็นการดีไซน์ที่ลงตัวแบบละสายตาไม่ได้ ทั้งภายนอและภายใน อีกทั้งรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับพละกำลังที่เหนือชั้น กับเครื่องยนต์ W12 ที่อัดแรงม้าได้ถึง 635 แรงม้า และน้ำหนักของรถที่เบาลง 20% ระยะเวลาในการเปิดประทุนเพียง 19 วินาที ที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เชื่อได้ว่า การเปิดตัวของ The New Continetal GT Convertible ในไตรมาสแรกของปี 2562 จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเหมือนกับที่ The New Continental GT Convertible W12 ทำไว้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ในปีหน้าเรายังเน้นกิจกรรมการตลาดในการเพิ่ม Extraordinary Driving experience ในทุกๆ segment ลูกค้าที่สนใจในกิจกรรมขับรถ ในลักษณะต่างๆทั้ง on-road, off road และ on track จะได้มีโอกาสได้ทดลองขับ ทั้ง GT และ SUV อย่าง Bentayga V8 Petrol ซึ่งเป็นรถเอสยูวีที่หากได้มีโอกาสได้ทดลองขับแล้วจะพบกับความประทับใจใหม่ของขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน V8 ที่มีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างพละกำลังและความนุ่มนวล คือเอกลักษณ์ที่แตกต่างและหาตัวจับได้ยากของ Bentayga V8 เมื่อพิจารณาเปรียบเทียบกับคู่แข่งในตลาด Luxury SUV ทีเดียว ” คุณเดวิด กล่าวทิ้งท้าย

 


ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม

Privacy & Cookies Policy